Hình Nền Đẹp

Hình ảnh những con sông đẹp nhất thế giới làm màn hình Desktop

Download Free HOT GIRL JAPANESE- FREE $100.
Hình ảnh những con sông đẹp nhất thế giới làm màn hình Desktop
5 (100%) 23 votes

Những dòng sông gắn liền với nền văn hóa lúa nước, con người thường chọn những nơi sông nước để làm nơi định cư sinh sống. Những dòng sông tạo cho con người cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn.

Không chỉ là nguồn sống của con người những dòng sông còn là nét biểu tượng của các đất nước. Bài viết này, blog hình ảnh đẹp xin gửi đến các bạn hình ảnh thiên nhiên những con sông đẹp nhất làm màn hình desktop.

Cano Cristales
Cano Cristales được mệnh danh là dòng sóng ngũ sắc.

Đây là con sông xứng đáng được gọi là đẹp nhất thế giới, với lượng tảo bao phủ quanh năm tạo nên những sắc màu cầu vồng cho dòng sông.

Hình ảnh đẹp về thiên nhiên làm màn hình Desktop.

Chobe
Chobe là dòng sông chảy qua nhiều nước châu Phi.

Đây là một trong những con sông hoang dã và kỳ lạ nhất thế giới, với một hệ động thực vật hết sức đa dạng của châu Phi. Bao quanh công viên quốc gia Chobe, những động vật hoang dã thường xuyên xuất hiện quanh dòng sông.

Danube

Danube, con sông dài thứ 2 của châu ÂU.Danube đi qua mười quốc gia Romania, Hungary, Serbia, Đức, Áo, Bulgaria, Slovakia, Croatia, Ukraine và Moldova.

Song Hang
Song Hang là con sông linh thiêng nhất Ấn Độ.

Đối với người theo đạo tại Ấn Độ, được tắm mình trong lễ thanh tẩy trên sông Hằng là một điều hết sức vinh dự. Sông Hằng không chỉ là một biểu tượng của tâm linh mà còn là nơi cư ngụ cho hàng triệu người dân. Con sông này nổi tiếng với những lưu vực đông dân nhất thế giới.

Kenai
Kenai là con sông phù hợp với các kì nghỉ, cắm trại.

Hình nền đẹp về các con sông đẹp nhất trên thế giới.

Kenai là dòng sông chạy dài từ phía tây cho đến Thái Bình Dương, mang trong mình nét hoang sơ và làn nước trong vắt nhìn thấy đáy với sự cư ngụ của nhiều loài cá, Kenai trở thành thiên đường của những người thích câu cá.

Loire
Loire là dòng sông dài nhất nước Pháp.

Với khung cảnh hai bên bờ đẹp tựa tranh, Loire có thể được gọi là một dòng sông bước ra từ trong tranh.

Me kong
Sông Me kong là con sông chảy qua nhiều nước châu Á.

Gắn liền với văn hóa lúa nước của người châu Á, đi dọc sông Mê kong bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đông lúa nước bất tận, những ngôi đền cổ kính của người dân các nước từ cao nguyên Tây Tạng, Trung Quốc, Miến Điện, Lào, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam.

Neretva
Neretva được mệnh danh là viên ngọc của châu Âu.

Nước của sông Nereta sạch đến mức có thể uống được. Khi đến du lịch ở Bosnia và Herzegovina bạn sẽ không thể bỏ qua con sông này.

Nile
Nile là con sông dài nhất châu Phi và dài thứ 2 thế giới.

Mang vẻ đẹp hoang dại nhưng cũng cực kì nên thơ, sông Nile thực sự là một điểm đến lý tưởng. Chèo thuyền xuôi theo sông, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng gần như tất cả di tích về một Ai Cập cổ đại.

Truong Giang
Truong Giang là con sông dài thứ 3 thế giới.

Trường Giang không chỉ được biết đến với tiềm năng thủy điện khổng lồ, con sông này còn là nguồn cung cấp thực phẩm và nước tưới tiêu cho người dân ở đây.

Volga
Sông Volga chảy qua 11 thành phố lớn nhất nước Nga.

Nhờ những kênh đào lớn mà Volga được coi là dòng sông nối thông với các biển A-dốp và biển Ðen ở phía nam, biển Ban-tích và biển Trắng ở phía bắc cũng như biển hồ nội địa Caxpi nơi nó đổ xuống. Sông Volga được gọi là ‘con sông nối thông năm biển’.

Blog hình ảnh đẹp hy vọng với những hình ảnh về những con sông đẹp nhất thế giới, bạn đã tìm được cho mình hình nền Desktop như ý.

Cảm ơn sự theo dõi của các bạn!

Loading...

Comments

Bình Luận