Tuyển tập những hình ảnh Naruto và Sasuke VIP nhất

Tuyển tập những hình ảnh Naruto và Sasuke VIP nhất
4.5 (89.57%) 23 votes

Naruto và Sasuke là hai nhân vật trong bộ Naruto. Bộ manga và anime Naruto đã một thời làm mưa làm gió trong khắp trên khắp nơi, trong đó có Việt Nam. Nó thu hút rất nhiều fan cho nhân vật chính Naruto và người bạn, người đối thủ là Sasuke bởi những câu chuyện xoay quanh và những trận đánh nảy lửa của họ. Xem ngay những hình ảnh đẹp nhất Naruto vs Sasuke và chọn cho mình hình nền ưng ý nhé

Hinh Nen Naruto Vs Sasuke

Những hình nền Naruto vs Sasuke đẹp nhất

Tải miễn phí hình Naruto và Sasuke đẹp nhất

Trong bộ Naruto thì nhân vật chính Naruto và Sasuke là những người bạn thân đồng thời cũng là đối thủ của nhau. Thật không hiểu sao, hai người một người tính tình ồn ào, sôi nổi như Naruto lại thân thiết với một con người lạnh lùng trăm năm kín tiếng hay “thiên tài trầm tĩnh” như Sasuke.

8

Naturo và sasuke cũng có những lúc thân thiện như này đây

hinh anh naruto vs sasuke

đôi bạn-đối thủ, Naruto và sasuke

Hinh Nen Naruto Dep Nhat 2017

Download hình nền Naruto đẹp nhất 2018

Cả Naruto và Sasuke đều là những cậu bé đáng thương. Một người vì mạng trong mình phong ấn hồ ly chín đuôi mà bị dân làng ghẻ lạnh, chịu sự hắt hủi của mọi người suốt thời thơ ấu nên mới gây ra những trò ngỗ nghịch để gây sự chú ý. Một người vì sự diệt vong của cả gia tộc bởi chính anh trai mình mà trở thành một con người lạnh lùng, trầm tĩnh. Cả hai gặp được nhau, tuy tính cách khác nhau nhưng lại có chung một nỗi đau. Có lẽ vậy mà tình bạn của joj bắt đầu.

Naruto and sasuke lost

Tải miễn phí hình naruto và sasuke

ssk ntr

Khi hai chúng ta cởi bỏ hết để bên nhau đúng nghĩa người bạn thân

Hinh Anh Naruto Vs Sasuke Shippuden

Những hình ảnh Naruto Shippuden đẹp

Câu chuyện là hành trình lớn lên của Naruto bên hai người bạn của mình là Sasuke bà sakura. Họ cùng nhau đi qua những ngôi làng, học nhiều chiêu thức khác nhau, trải qua những trận đánh khốc liệt, sức mạnh của Naruto và sasuke ngày càng tiến bộ, không ít lần họ bị thương rất nặng, nhưng mọi chuyện đều đâu vào đó khi họ ở bên nhau, kề vai tác chiến.

an01

đôi bạn sống chết bên nhau Naruto-sasuke

max

gương mặt quyết thắng của cả hai nhân vật Naruto và sasuke

Download Anh Naruto Vs Sasuke

Bộ hình nền Naruto vs Sasuke bạn phải xem ngay kẻo lỡ

Khi bộ truyện bắt đầu vào phần II, Sasuke rời bỏ làng Lá theo Orochimaru, Sasuke quyết đem bạn về bằng chính sức mạnh mình. Vì vậy mới có rất nhiều trận chiến nảy lửa giữa hai người bạn thân.

anh naruto v

đối thủ nặng kí của nhau

naruto sasuke

Một trong hai nhất định sé thắng

Sasuke và Naruto là hai nhân vật khác nhau hoàn toàn từ ngoại hình đến tính cách. Nhưng ẩn sâu trong đó là hai luồng sức mạnh khác nhau, Hai con người trải qua rất nhiều tổn thương để đến cạnh nhau kề vai tác chiến.

Naruto 32

mỗi người một vẻ, sức mạnh không thể nào phân chia ai mạnh hơn ai

naruto va sasuke

Lúc chiến đấu hãy hết mình, khi này chúng ta không còn là bạn thân

Anh Naruto Va Sasuke Dep Nhat

Bạn có phải là fan của bộ manga và anime này không? Bạn yêu thích nhân vật nào nhất trong bộ truyện. Blog hình ảnh đẹp hi vọng bạn sẽ có những phút giây vui vẻ khi xem bộ ảnh này. Hãy nhanh chân tìm cho mình những ảnh đẹp nhất nhé.

Comments

Bình Luận

Leave a Reply