Top 50 ảnh bìa facebook độc đáo nhất, hay nhất được tuyển chọn 2018

Top 50 ảnh bìa facebook độc đáo nhất, hay nhất được tuyển chọn 2018
5 (100%) 15 votes

Hôm nay, blog hình ảnh đẹp sẽ mang đến cho các bạn trọn bộ những ảnh bìa facebook độc đáo nhất, hài hước nhất được tuyển chọn kĩ càng. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi nào, hãy thay bộ áo mới cho facebook của bạn để nó có một ngoại hình độc đáo thu hút nhiều người xem nhé.

Ảnh bìa facebook độc đáo nhất từ trước đến nay

Để một cái ảnh bìa thật độc, lạ lại hài hước thì chắc chắn rằng trang facebook của bạn sẽ thu hút rất nhiều người bởi bìa là mặt tiền của trang cá nhân mà. Đưa ra những câu nói hết sức “tỉnh” nhưng lại khiến người ta bật cười khúc khích, thấy tật thú vị, muốn được thử tìm hiểu hay share về trang của mình.

anh bia buon

Phải can đảm mới bền gan yếu đuối- có khôn ngoan mới đủ sức dại khờ

anh bia doc1

Mình đồng da sắt mặt bê tông

anh bia doc

Bản chất tốt không thằng nào xô đẩy được….Để bố tự ngã

Có khi nào ngồi một mình bạn lại đưa ra nhiều suy nghĩ tự sướng cho bản thân mình không? Hãy thử những tấm ảnh bìa facebook có mức tự sướng lên lever max này nhé.

anh bia doc 3

Nhớ vợ-thương con- thèm thịt chó…..Vợ chưa có, chó chưa nuôi

anh bia doc 8

đẹp trai..nhưng không ai công nhận

Tải miễn phí ảnh bìa độc, đẹp nhất hành tinh

Cuộc sống ta luôn gặp phải điều gì đó bất trắc như trong tình yêu, một lần thương tổn vạn lần tổn thương. Mối tình đó sâu đậm đến mức khiến bạn trở thành một con người khác. Hay bạn đang muốn cảnh báo ai đó về tính tình, hiện trạng của mình thì thử thể hiện bản chất bị thay đổi thì hãy tải ngay cho mình ảnh bìa nhé.

anh bia facebook

anh tàn ác gốc gác là do em

anh bia facebook 20

Mình bị dở hơi…tránh xa ra

anh bia facebook buon

chán đời quá…

anh bia facebook dep 12

một mình vẫn ổn

Ảnh bìa facebook thường là nơi đầu tiên người khác thấy khi vào trang cá nhân của bạn. Vì vậy ảnh bìa rất là quan trọng. Bạn có ảnh báo ai đó về tình trạng của bản thân một cách cực kì hài hước, nhí nhảnh chưa.

anh bia fa doc

Tôi độc thân, tôi quyến rũ

anh bia hai doc dao

Nhìn là năm nghìn, cứ nhìn thoải mái

anh bia sock

xin lỗi em…anh đã có chồng

Không chỉ hài hước, vui vẻ mà ảnh bìa còn phản ánh lên được tâm trạng buồn chán hay khó chịu của bạn. Nó cũng là nơi thể hiện được quan điểm của bạn như thế nào về các mối quan hệ nam nữ, quan hệ xã hội. Hay lối suy nghĩ lúc này của bạn.

sinhvien

Người này đã chết

top anh facebook doc

Phụ nữ thì phức tạp. Đàn ông thì fuck tạp….

anh bia

1 ly ta chưa say, vài ly ta quay quay

Với những hình ảnh trên, blog hình ảnh đẹp hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được ảnh bìa độc nhất phù hợp với hiện trạng của bản thân. Cùng nhau tải và chia sẻ những hình ảnh này đến với mọi người nhé.

Comments

Bình Luận

Leave a Reply