Ảnh Anime

Những hình nền desktop đẹp nhất về các bộ manga nổi tiếng Nhật Bản.

Absolute Duo
Là một tiểu thuyết về ánh sáng Nhật Bản của Takumi Hiiragiboshi với minh họa của Yū Asaba.
Những hình nền desktop đẹp nhất về các bộ manga nổi tiếng Nhật Bản.
5 (99.13%) 23 votes

Nhật Bản nổi tiếng với những bộ truyện tranh manga hấp dẫn và thu hút người đọc. Bài viết hôm nay blog hình ảnh đẹp xin phép được tổng hợp và chia sẻ những bộ phim hoạt hình Nhật Bản hay đem lại những phút giải trí thú vị. Chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được bộ phim hoạt hình mà bạn thích.

Download Free HOT GIRL JAPANESE- FREE $100.
Haruhi suzumiya
Suzumiya Haruhi, một nữ sinh có thể thay đổi thực tại một cách vô thức.

Suzumiya Haruhi kể về những trò khôi hài của Suzumiya Haruhi với những người bạn thuộc Đoàn SOS.

Hình nền anime đẹp nhất 2018

Fairy tail
Fairy tail là sê-ri manga Nhật Bản do Mashima Hiro sáng tác.

Fairy tail kể về những cuộc phiêu lưu của Lucy Heartfilia, một pháp sư trẻ tham gia hội pháp sư Fairy Tail và lập nhóm với Natsu Dragneel khi cậu đanh tìm kiếm một con rồng tên Igneel.

Hình ảnh Manga Nhật Bản đẹp làm hình nền desktop.

Evangelion
Evangelion là một trong những anime nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, thường xuyên có mặt trong top 10 những anime hay nhất mọi thời đại.

Một Evangelion là một con người khổng lồ có năng lực gần giống thần, được tạo ra bởi NERV từ các mẫu của Angel đầu tiên.

Dragon ball
Dragon Ball là một bộ truyện tranh nhiều tập được viết và vẽ minh họa bởi Toriyama Akira.

Dragon Ball mô tả cuộc hành trình của Son Goku từ lúc bé đến trưởng thành, qua các lần tầm sư học võ và khám phá thế giới để truy tìm các viên ngọc rồng với điều ước từ rồng thiêng.

Absolute Duo
Absolute Duo Là một tiểu thuyết về ánh sáng Nhật Bản của Takumi Hiiragiboshi với minh họa của Yū Asaba.

Absolute Duo được chuyển thể từ Light Novel cùng tên. Sau khi mất đi người mình yêu quý, Toruu Kononoe quyết định vào học tại Học viện Kouryou để học cách sử dụng Blaze, một loại vũ khí với vật chủ chính là linh hồn của người sử dụng.

Akatsuki No Yona
Akatsuki No Yona là một manga Nhật Bản dài kỳ do Mizuho Kusanagi sáng tác.

Câu chuyện xảy ra ở một vương quốc có tên là Kouka. Yona, nàng công chúa độc nhất của vương quốc, có một cuộc sống gần như hoàn hảo mọi bề với lụa là gấm vóc, cao lương mỹ vị và một người cha rất mực cưng chiều nàng.

Angel Beat
Angel Beat là một bộ anime truyền hình Nhật Bản dài 13 tập.

Bộ phim Angel Beat cốt truyện lấy bối cảnh ở thế giới sau khi chết và tập trung vào Otonashi, một chàng trai bị mất trí nhớ và quên hết những kỷ niệm khi còn sống của mình.

Blood Blockade Battlefront
Cốt truyện xoay quanh một nhiếp ảnh gia trẻ tên là Leonardo Watch, người có được “Mắt nhìn thấy của các vị thần” với cái giá của thị lực của chị gái mình.

Blood Blockade Battlefront nói về việc vi phạm điều khoản giữa Trái Đất và Netherworlds đã xảy ra trên thành phố New York. Những người dân New York và các sinh vật từ không gian khác trong một quả cầu bất khả xâm phạm. Họ đã sống với nhau nhiều năm, trong một thế giới tội phạm nhạy cảm về khoa học viễn tưởng.

conan
Thuộc loại trinh thám được vẽ và minh họa bởi Aoyama Gosho

Conan là chuỗi các câu chuyện trinh thám nói về việc phá án của thám tử nhí Conan. Cậu đã dùng thân phận bí mật của mình để tim hiểu về bọn áo đen và tìm mọi cách trở về với thân phận thực của mình.

Hunter x Hunter
Hunters là những thành viên ưu tú của nhân loại, được chứng nhận qua cuộc thử thách đầy khắc nghiệt.

Hunter được hưởng rất nhiều ưu đãi, đa phần đều giàu có, có thể giúp đỡ cho xã hội hoặc ngược lại, hoạt động bất chấp luật pháp ngoại trừ 10 điều luật của Hunter.

Blog hình ảnh đẹp hy vọng với những hình ảnh đẹp về các bộ manga nổi tiếng Nhật Bản, bạn đã tìm được cho mình hình nền đẹp nhất.

Cảm ơn sự theo dõi của các bạn!

Comments

Bình Luận